Thống kê
  • Online: 5
  • Truy cập: 275663

Chung cư Times City sốt trở lại

22:11 09/06/2014

Khi thị trường bất động sản rục rịch ấm trở lại, Dự án chung cư Times City đã có trước một bước giao dịch với khối lượng tăng đột biến, Times City đã thu hút lượng lớn người quan tâm đến dụ án. Hiện giá căn hộ Times City được bán chênh được đẩy lên đến trăm triệu đồng/1căn.

Chung cư Times City được tung ra thị trường trong thời điểm  năm 2011, Dự án Times City được nổI lên hiếm có tại thời điểm thị trường bất động sản  lúc đó. Dự án Times City mớI bắt đầu mở bán đợt đầu , đã bán vài nghìn căn hộ từ tòa T1 đến tòa T7 nhanh chóng thành công và đã có chủ nhân chỉ trong vòng 01 tháng,  tỷ lệ bán Times City thành công lên tới 85% - con số kỷ lục bán hàng trong đợt mở bán trên thị trường lần này . Người dân tranh nhau mua căn hộ , giá bán căn hộ Times City được đẩy lên nhanh chóng  tiền chênh tới trăm triệu đồng/căn.

căn hộ times city

Sau thờI gian đó, tình hình thị trường rơi vào ảm đạm, sau chưa đầy 11 tháng, thị trường bất động sản rục rịch ấm trở lại, lần nữa dự án Times City lại đi trước 01 bước. Đợt mở bán căn hộ Times City quy mô dành riêng cho cư dân ngày 17 tháng 3 mới đây, chung cư Times City đã thu hút hàng trăm cư dân và khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Khách hàng và cư dân từ nhiều nơi đi đên  về xếp hàng dài để tìm hiểu mua căn hộ Times city, sau 4 ngày mở bán hàng trăm giao dịch đã thành công cho thấy sức hút rất lớn của dự án Times City. Trên các trang báo rao vặt và các sàn giao dịch bất động sản, căn hộ đẹp của Times City được rao bán chênh lệnh hàng chục triệu đồng đến trăm triệu đồng của mỗi căn hộ.

Dự án Times City tính đến hiện tại, chủ đầu tư VinCom đã hoàn thiện xong và mở bán giai đoạn một của dự án chung cư Times City. Chưa chính thức mở bán giai đoạn 2, nhưng dự án Times City được đánh giá cao trở thành một cơn “sốt bất động sản ” mới trên thị trường bất động sản.

Theo đánh giá của các giao dịch bất động sản dự án Times City là một trong những dự án có sức tiêu thụ lớn nhờ giá bán phù hợp, giao thông thuận lợi vị trí đắc địa ở hà Nội. bên cạnh những yếu tố về giá cả chủ đầu còn chú trọng tới công trình chất lượng  cao và nhiều tiện ích giá trị cuộc sống mang lạI cho cư dân. Việc sở hữu một vị trí đẹp, hệ thống hạ tầng đồng bộ và các tiện ích đẳng cấp đã được hoàn thiện là nguyên nhân khiến các dự án chung cư cao cấp như Times City thu hút người mua.

Tin tức khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity