Thống kê
  • Online: 8
  • Truy cập: 275666

Mở bán căn hộ Times City T8, T9

00:37 25/05/2014

Ngày 17/5/2014 chung cư Times City thông báo mở cửa cho du khách tham quan căn hộ mẫu tại Tòa T8 ,T9 để chuẩn bị cho việc mở bán căn hộ tại tòa T8 , T9 trong vài ngày tới. Đúng như kỳ vọng ngày đầu tiên đã có rất đông khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu

căn hộ tòa t9 times city mở bán

Mọi thứ đã được chuẩn bị cẩn thận, sẵn sàng cho Quý Khách tới xem căn hộ mẫu từ khâu thiết kế, nội thất sang trọng, thăm quan trực tiếp do đó khách hàng có thể thấy và chạm vào các tiện nghi, hình dung được không gian lý tưởng mà căn hộ mang lại. Bên cạnh đó Quý vị có thể chia sẻ, góp ý kiến về cách sắp xếp nội thất cho căn hộ tại Times City. Ngày đầu tiên lượng Khách tham quan đã rất đông cho thấy sức hút của căn hộ tòa T8 T9 rất được chú ý. Đây cũng là tín hiệu mừng khi chương trình mở bán dự kiến là ngày 25/5/2014.

Khách tham quan căn hộ mẫu 83m2

times city tòa t9 đã mở bán

Ba loại diện tích điển hình ở đây là: 52m2; 82m2; 103m2. Điều đặc biệt nhất ở tòa T8 ,T9 là tòa đầu tiên được thiết kế với 2 căn có diện tích nhỏ 48,4m2 và 52,5m2, phù hợp với đa số nhu cầu người dân.

Khách tham quan căn hộ mẫu 103m2

chung cư times city tòa t9

Tất cả Khách tham quan đều được nhân viên của chúng tôi tư vấn về các chương trình hỗ trợ vay vốn, trả góp đặc biệt của ngân hàng và những ưu đãi khủng khi mua nhà tại T8, T9. Sau khi đã trải nghiệm qua tham quan trực tiếp căn hộ mẫu Khách hàng đã có sự hài lòng và tin tưởng hơn về không gian sống tiện nghi, sang trọng mà Times City chúng tôi mang lại, đồng thời Quý vị có thể cân nhắc và lựa chọn mua cho mình một căn hộ ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Có mặt ở buổi sáng đầu tiên tham quan căn hộ mẫu tòa T8, T9 Chị Nguyễn Thị Ngân – một doanh nhân trẻ- 34 tuổi đã rất vui khi cùng chồng và con trai lần lượt thăm quan các căn hộ mẫu xem hết cả 03 loại diện tích. Chị đã tâm sự mình rất hài lòng và ấn tượng. Với chị đây là không gian sống lý tưởng mà chị muốn có cho gia đình của mình. Gia đình chị Yến quan tâm tới căn diện tích 83m2. Theo Chị nghĩ diện tích này mới phù hợp với gia đình chị.

Có rất nhiều phản hồi tích cực của Khách hàng dành cho căn hộ tòa TT8, T9 anh Nguyễn Văn Lực- một nhân viên kinh doanh- chia sẻ rằng anh rất hài lòng với không gian sống ở các căn hộ, Trước kia a do dự khi muốn mua nhà tại Times City, từ khi được biết T8, T9 sắp mở bán có diện tích nhỏ 48,4m2 và còn có nhiều ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt nên anh Lực đã tới tham quan căn hộ mẫu và a rất hài lòng, a cho biết mình sẽ mua 1 căn tại đây

Times City ra mắt tòa T8, T9 với 2 loại diện tích nhỏ cùng với chính sách hỗ trợ, ưu đãi dành cho khách hàng sẽ là sức hút rất lớn với người dân, những người có nhu cầu muốn tìm mua cho mình một căn hộ.

Để biết thêm thông tin và giá căn hộ Quý khách liên hệ trực tiếp qua:

Call center: 0964.555.999

website: http://chungcutimescity.net.vn/

Xem thêm: time city minh khai
Tin tức khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity