Thống kê
  • Online: 7
  • Truy cập: 275665

Ưu việt của Căn hộ chung cư Times City Park Hill

22:21 26/04/2015

Chung cư Times City Park Hill mang ánh sáng vào phòng, không gian hóa tối ưu, căn phòng vuông vắn,… là những ưu việt vượt trội trong thiết kế căn hộ ở giai đoạn 2 của Times City Park Hill.

Với sự thành không của giai đoạn 1, giai đoạn 2 Vingroup lại mang đến nhiều bất ngời với khách hàng bởi nó vượt hơn hẳn giai đoạn 1. Nhờ có tư duy mới, tầm nhìn xa, bộ áo mới của Times City dĩ nhiên trở thành con “át chủ bài” trên thị trường BDDS miền bắc và niềm mơ ước của giới đầu tư.

Dường như sau khi mở bán Park 3 cho đến Park 6, Vinhomes đã có nhiều sự thay đổi lớn về cả thiết kế và thẩm mỹ. Tất cả các phòng đều được thiết kế có khe xẻ để sử dụng ánh sáng ngoài trời tạo không gian thông thoáng tốt cho sức khỏe gia đình. Thay vì cột trụ ở giai đoạn 1 thì Park Hill giai đoạn 2 được thay thế bằng tường chịu lực tăng diện tích cho căn phòng.

Trong giai đoạn 2 mỗi căn hộ đều được đầu tư của chống cháy, chuông cửa hiển thị hình ảnh, mở khóa thông minh bằng dấu vân tay,…. Như vậy sau giai đoạn 1 thì giai đoạn 2 đã tăng đêm 3% diện tích sử dụng cho mỗi căn phòng.

Rõ ràng từ giai đoạn 2 cho thấy sự quan tâm và nắm bắt tâm lý khách hàng của Vingroup, đây sẽ là sự kỳ vọng và hứa hẹn của nhiều giai đình cho cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc.

Tin tức khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity