Thống kê
  • Online: 1
  • Truy cập: 275659

Xếp hàng mua căn hộ Times City

23:48 25/05/2014

Trước hàng giờ ngày 17/3/2014 mở bán căn hộ chung cư Times City của ngày đầu tiên cho cư dân, hàng trăm người dân Vinhomes Times City Minh khai đã xếp hàng dài ngóng đợi bốc thăm căn hộ.

Có một lượng lớn căn hộ dự án Times City (Hà Nội) đã được cư dân giao dịch thành công ngay trong vài giờ mở bán đầu tiên dành riêng cho cư dân vào sáng ngày 17/3/2014.

Đây cũng là lần đầu tiên mở bán trực tiếp duy nhất đến khách hàng cư dân Vinhomes ,của nhà đầu tư Vingroup đối với các căn hộ hoàn thiện.

Ưu đãi lớn của chủ đầu tư Vingroup từ ngày 17/3 đến hết ngày 21/3/2014, mỗi chủ sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Times City sẽ được quyền mua thêm 01 căn hộ tại dự án Times City theo ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư. Ngoài nhưng quyền lựa chọn mua căn hộ trước đó, người dân Vinhomes Times City  được hưởng các chính sách cho vay mua căn hộ  50% tổng giá trị căn nhà với 01 năm đầu miễn lãi; được miễn 10 năm phí dịch vụ và kèm theo nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn khác của chủ đầu tư.

Các căn hộ Times City được mở bán trong đợt này từ tòa T1 đến tòa T7, các căn hộ đều đã được hoàn thiện 100%, khách hàng mua xong có thể nhận nhà và vào ở ngay. Trong đợt mở bán lần này đã thu hút đông những ngườI, cư dân có nhu cầu mua nhà ở thực, đặc biệt là nhưng người thân của các cư dân đang sinh sống ở Times City. Nhiều khách hàng mua căn hộ cho biết, cuộc sống của những người thân , bạn bè sống tại chung cư Times City đã thuyết phục họ mua căn hộ ở dự án này. Có thể nói đây là một tín hiệu khả quan cho dự án chung cư cao cấp Times City Minh khai , ghi nhận sự khởi sắc của thị trường  bất động sản nói chung, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư Times City sau một thời gian dài trầm lắng.

Được biết, sau 5 ngày 17/3 đến hết ngày 21/3/2014 mở bán trực tiếp dành cho cư dân Vinhomes Times City, chủ đầu tư Vingroup sẽ chào bán rộng rãi các căn hộ còn lạI từ tòa T1-T7  nếu còn, thông qua các sàn bất động sản với các điều kiện ưu đãi.

Call center: 0964.555.999

Qua website: http://chungcutimescity.net.vn/

Tin tức khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity