Thống kê
  • Online: 2
  • Truy cập: 270915

BỂ BƠI 4 MÙA Ở TIMES CITY

bể bơi times city 4

Bể bơi bốn mùa ở chung cư Times City đã nổi tiếng với mọi người dân trong  khu vực Hà Nội, đặc biệt là dịp mùa nóng này, hằng ngày có rất nhiều người dân đến đây tắm và vui chơi.

Bể bơi có diện tích là 4000m2. Hiện đang là bể bơi trong nhà lớn nhất ở Việt Nam, sánh ngang với bể bơi ở các nước Châu Á.

Bể bơi được chia ra thành 3 phần cho phù hợp với các lứa tuổi và nhu cầu của từng người, gồm có bể bơi dành cho trẻ em, bể bơi cho thiếu niên và bể bơi cho người lớn

Times City luôn chú trọng đến khâu dịch vụ, ở đây khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất, các hạng mục ở bể bơi đều được thiết kế tính toán cẩn thận để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

bể bơi times city1

Bể Bơi Người Lớn

Bể bơi người lớn có diện tích 1400m2, chiều dài là 56m, diện tích còn lại là dành cho phần bể bơi thiếu niên và trẻ em có độ sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m.

bể bơi times city 2

Bể Bơi Trẻ Em

Bể bơi bốn mùa ngay tiêu đề đã nói lên tất cả, ở đây Times City đã có hệ thống làm ấm hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu bơi lội của quý khách quanh năm. Bể bơi còn có một đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm để hướng dẫn dạy bơi cho khách hàng, cùng với đó còn có rất nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng như là cho thuê khăn tắm đồ bơi, đồ ăn nhẹ, ghế nhỉ…

bể bơi times city 3

Từ khi được lên thiết kế và xây dựng bể bơi trong nhà này được coi là thiên đường bơi lội. Tập đoàn Vingroup xây dựng không phải là đê kinh doanh mà đây là món quà tri ân dành cho mọi cư dân sống tại chung cư Times City hoàn toàn miễn phí.

Bể bơi được mở cửa từ 6h30 sáng đến 21h đêm, miễn phí cho mọi cư dân tại times city, còn mọi khách hàng có nhu cầu tắm thì số tiền thu được dùng để phục vụ các hoạt động cộng đồng cho cư dân

Đây cũng là một trong rất nhiều công trình tiện ích khác của chung cư Times City được xây dựng, tất cả cùng tạo nên một Times City đẳng cấp, hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu sống của người dân.

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity