Thống kê
  • Online: 6
  • Truy cập: 268019

Căn hộ 1 phòng ngủ tòa Park 3 Times City Park HiLL

Phía Nam là căn số 07, căn số 10. Hai căn hộ được thiết kế giống hệt nhau chia đều ra 2 sảnh và cùng view xuống hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi sàn gỗ ngoài trời, điểm truy cập Wifi công cộng. Cùng với hướng Nam đón gió mát vào mùa hè, ấm áp về mùa đông, Căn số 07, 10 Park 3 Times City Park Hill là lựa chọn lý tưởng nhất cho căn 1 Phòng ngủ ở Times City

Phía Tây là că hộ số 12B, đây là căn hộ 1 Phòng ngủ có tầm view thoáng nhất do tòa Park 3 được xây lùi một khoảng lớn chếch sang hướng Đông nên các căn hộ ở phía Tây tòa Park 3 Times City Park Hill sẽ được hưởng tầm view thoáng mát hơn so với các tòa còn lại ở giai đoạn 2. Đặc biệt căn 12B view xuống sảnh cafe ngoài trời ngay phía trước Park 3. Nhiều quý khách hàng lo ngại vào mùa hè căn số 12B sẽ chịu nắng phía Tây nóng nực, tuy nhiên rất tuyệt vời là tòa Park 6 sẽ chắn toàn bộ nắng phía Tây cho căn hộ rất đẹp này.

Phía Bắc là căn hộ số 18, là trái tim của tòa Park 3 Times City Park Hill, căn hộ 1PN số 18 như một điểm nhấn giữa xung quanh các căn hộ 2 PN, sử dụng sảnh A của tòa nhà. Căn số 18 là nơi hút gió hút khí tạo sự thông thoáng cho các phòng căn hộ.


Rút kinh nghiệm từ thiết kế của các căn hộ 1 Phòng ngủ T8-T9-T11 chỉ có phòng ngủ là đủ ánh sáng và không khí tự nhiên, chủ đầu tư VinGroup đã nghiên cứu thiết kế căn hộ 1 Phòng ngủ ở tòa Park 3 Times City Park Hill cựu kỳ thông minh và hợp lý. Tất cả các phòng đều có ánh sáng và tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ khi sinh sống ở đây. Các phòng bếp cũng được thiết kế lại rất hợp lý, độc lập và có không gian riêng cho những chủ nhân đam mê nấu nướng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu căn hộ 1 Phòng ngủ tòa Park 3 Times City Park Hill vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý uy tín của chủ đầu tư để được tư vấn tốt nhất:

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity