Thống kê
  • Online: 3
  • Truy cập: 275489

Căn số 3, 12B diện tích 115m2 - Times City Park Hill

Căn hộ số 03 và 12B tòa Park 6 - Vinhomes Times City Park Hill là các căn hộ 3 phòng ngủ có hướng Tây Bắc. Nằm trong tổng diện tích 115m2, các căn hộ này được thiết kế giống nhau với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 3 ban công đón ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Căn hộ số 03 Vinhomes Times City Park Hill

Ngay phía dưới căn hộ số 03 và căn số 12B là sân chơi trẻ em. Các cư dân nhí sẽ có một không gian vui chơi bổ ích nhưng cũng hết sức riêng tư và hiện đại. Chếch một chút sang phía Đông của các căn hộ là khung cảnh của tuyến phố đi bộ. Tuyến phố đi bộ được thiết kế với nền đường được lát đá cao cấp theo thiết kế của các chuyên gia đến từ Canada, dọc 2 bên đường là những hàng cây xanh, cây ánh sáng và các cửa hàng café sẽ mang đến cho cư dân cảm giác như đang lạc vào một thành phố ở châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Căn hộ số 12B Vinhomes Times City Park Hill

Nhìn sang phía Tây của các căn hộ này lại là một dải xanh rộng, dài với xen lẫn cảnh quan nước, đảo tiếp nối sang sắc xanh của bức tường cây xanh. Từ những tầng trung trở lên, cư dân còn có thể thu vào tầm mắt khung cảnh của giai đoạn 2 dự án Trường Phổ thông liên cấp Vinschool.

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity