Thống kê
  • Online: 10
  • Truy cập: 275475

Đô thị Times City Park Hill nơi hộ tụ những tiện ích

Vinhomes Times City Park Hill là khu chung cư cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá là làn sóng mới tại thị trường BĐS miền Bắc. Tính ưu việt của nó là thiết kế thông mình, đẳng cấp và hiện đại vượt bậc.

Đô thị Times City Park Hill nơi hộ tụ những tiện ích

1- Trên 70% diện tích giành cho không gian ngoài trời, cảnh quan thiên nhiên
Đi theo hướng tạo Phong các sống resort trong lòng đô thị, Park Hill đã gây tiếng vang lớn bởi tính cao cấp của nó, với hơn 70% diện tích là cây xanh, Park Hill lấy sức khỏe dân cư lên hàng đầu, tránh được tình trạng tự kỷ thành phố.

2- Căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích và thông minh
Mỗi căn hộ Vinhomes Times City Park Hill đều được thiết kế tận dụng tối ưu hóa diện tích và tính năng sử dụng, được thiết kế khe ánh sáng mang tới 70% ánh sáng qua kính xanh vào phòng giúp căn hộ luôn được đón ánh nắng ngoài trời, sử dụng nguồn ánh sáng mặt trời.
3- Nội thất bên trong hiện đại, đẳng cấp
Mỗi căn hộ đều được xây dựng bằng tường chịu lực, nội thất sang trọng và cao cấp, được sử dụng các thương hiệu nổi tiếng lớn trên thế giới.

4- Tiến độ thanh toán nhanh chóng, linh hoạt
Khách hàng khi đặt mua căn hộ được chủ đầu tư cho vay đến 70% và trả dần trong 15 năm, bên cạnh đó cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

5- Thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư
Cùng với nhiều dự án uy tín lớn như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes, khu đô thị Vinhomes Riverside thì Times City đã lấy lòng được khách hàng từ những thiết kế nhỏ nhất nhờ thương hiệu uy tín từ nhà đầu tư.

6- Tiện ích và dịch vụ hiện đại, vượt trội
Ở giai đoạn 1 có bệnh viện, trường học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, dịch vụ quản gia thì tiếp nối giai đoạn 2 có thêm 25 tiện ích như bể bơi, tuyến đi bộ, đồi Vọng Cảnh,…tổng lên tới gần 40 tiện sich lớn.

7- Loại hình căn hộ mới nhất
Đa dạng loại hình căn hộ là mô hình mới nhất của Times City Park Hill, có các loại hình như Shophouse, Duplex, Penhouse đáp ứng nhu cầu của từng hộ gia đình.

8- Đảm bảo an toàn và bảo mật cao
Mỗi căn hộ đều có hệ thống chuông của hiển thị hình ảnh, kết hợp các tính năng vân tay, mã số và chìa khóa cơ dự phòng. Mỗi căn hộ đều được đảm bảo an toàn và bảo mật tối ưu nhất.

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity