Thống kê
  • Online: 1
  • Truy cập: 275487

GIÁ CĂN HỘ TIMES CITY

Ngày 23/5/2014, Chủ đầu tư Vingroup của dự án chung cư Vinhome Times City. Mở bán giai đoạn II khu đô thị chung cư Times City Minh Khai Hà Nội. Đặc biệt, lần đầu tiên chủ đầu tư Vingroup bán căn hộ Times City 1,9 tỷ đồng Việt Nam cho khách hàng  mua 01 căn hộ Times City tại dự án .

Ngân hàng Techcombank cho vay ưu đãi, với chính sách khách hàng mua căn hộ tại dự án Times City chỉ phải trả trước 600 triệu VND và phải trả lãi suất 3 triệu VND/1 tháng cho năm đầu tiên, khách hàng được vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong 15 năm đến 20 năm. Khách hàng có quyền sở hữu 01 căn hộ cao cấp và gia nhập cùng cộng đồng người dân Vinhomes Times City được hưởng đầy đủ quyền lợi cùng nhiều tiện ích sống tại khu đô cao cấp Times City hàng đầu ở khu vực Hà Nội hiện tại.

Khách hàng sở hữu căn hộ 1,9 tỷ đồng là sản phẩm rất đặc biệt cao cấp hoàn toàn rất mới mẻ được chủ đầu Vingroup giới thiệu vừa tung ra thị trường loại căn hộ có diện tích 54m2, được thiết kế và bố trí tại các tòa nhà  Times City T8, T9 và T11. Tuy là căn hộ Times City diện tích nhỏ nhưng với thiết kế hợp lý và khoa học, căn hộ Times City đáp ứng được nhiều người dân có nhu cầu sinh hoạt vừa phải đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng; đồng thời, vẫn đảm bảo thông thoáng và tiện ích đầy đủ của một căn hộ tiêu chuẩn Times City.  

phòng khách times city hiện đại

Bên cạnh căn hộ Times City nhỏ, của tòa nhà  T9 , T11 và T8 Times City cũng có các căn hộ diện tích 82m2 (căn hộ 1 phòng khách 2 phòng ngủ) và diện tích 109m2 (căn góc 1 phòng khách 3 phòng ngủ) cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Toàn bộ các căn hộ Times City trong đợt mở bán lần II này đều được thiết kế hài hòa và thông minh, tận dụng nhiều tiện ích tối đa không gian sử dụng của căn hộ với 100% các phòng có ánh sáng đảm bảo thông thoáng, đón không khí thoáng mát tự nhiên.

phòng ngủ times city sang trọng

Để biết thêm thông tin về căn hộ Times City xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Sàn bất động sản Vincom – Times City, Tower T26 - 458 Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Call Center: 0964.555.999  – Hoặc truy cập qua website: http://chungcutimescity.net.vn/

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity