Thống kê
  • Online: 2
  • Truy cập: 275488

BÁN CĂN HỘ TIMES CTY T8

Chung cư Times city T8 được thiết kế 32 tầng gồm 8 thang máy hiện đại bậc nhất và 2 thang đi bộ. Đặc biệt ở tòa T8 này là có tầng 1 là trường mẫu giáo, rất thuận lợi cho các gia đình có con đi học mẫu giáo đưa đón con đi học sẽ rất thuận lợi. Times City tòa T8 cũng có những căn hộ với diện tích nhỏ như 47m2 giá 1,9 tỉ đồng.
Vị trị tòa T8

  • Phía tây  nhìn ra hồ nước
  • Phía đông nhìn ra Sông Hồng
  • Phía nam nhìn sang tòa T9
  • Phía Bắc nhìn sang tòa T4

Về thiết kế tòa T8 có:

 - Căn hộ diện tích 52m2 có 1 phòng ngủ, 1  phòng khách, 1 bếp, 1 vệ sinh.

 - Căn hộ diện tích 82m2 có 2 phòng ngủ, 1  phòng khách, 1 bếp, 2 vệ sinh.

 - Căn hộ diện tích 109m2 có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 vệ sinh.

mặt bằng căn hộ tòa t8

Tất cả các căn hộ đều được Times City chúng tôi trang bị nội thất hiện đại nhất và sang trọng nhất, mọi thứ đều tinh tế đến từng chi tiết, mang lại cho bạn cuộc sống tốt nhất.

Times City T8 cũng như các tòa khác đều được hưởng tất cả các dịch vụ hoàn hảo của Times City như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi…

Trường Học Vinschool

trường học Vinschool times city

Gia đình quý vị có con cái đang ở độ tuổi đến trường thì Times City đã có Vinschool, trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, với tất các khóa học, chương trình giảng dạy tiên tiến sẽ  giúp con em bạn có thể phát triển tư duy tổng thể và khả năng sáng tạo. Khu vui chơi giải trí có diện tích khủng với rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em và người lớn mọi người thỏa sức vui chơi, khu thủy cung rộng, đẹp và độc đáo mọi người sẽ thích. 

Khu ăn uống có một chuỗi các cửa hàng với đầy đủ các món ăn từ truyền thống đến hiện đại,  từ trong nước đến nước ngoài. Bên cạnh đó có bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn quốc tế, sức khỏe của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Nội thất của căn hộ 

phòng khách times city

 

Quý khách có nhu cầu mua nhà tại tòa T8 Times City xin gọi

Call center: 0964.555.999

website: http://chungcutimescity.net.vn/

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity