Thống kê
  • Online: 9
  • Truy cập: 275449

Times City Park Hill " Môi trường sống hoàn hảo "

Times City Park Hill Là biểu tượng cho một phong cách sống hiện đại, tiện nghi sang trọng, đẳng cấp, Times City Park Hill mang đến nhiều giá trị vượt trội và ưu việt cho người dân. 

Nghĩ tới Times City Park Hill, khách hàng nghĩ ngay tới những căn hộ hạng sang cao cấp, nghĩ tới một không gian sống lý tưởng, một khu nghỉ dưỡng mà chỉ Park Hill mới có. Sở dĩ Park Hill đại diện cho một lối sống hiện đại mới bởi được thiết kế theo phong cách mang dấu ấn của quốc đảo sư tử Singapore.

Times City Park Hill " Môi trường sống hoàn hảo "

Tại đây, 70% diện tích là cảnh quan thiên nhiên và cây xanh bao quanh với là đồi vọng cảnh kết hợp cùng các tiện ích nổi bật như vườn giàn hoa, cây xanh, khu chạy bộ được bao bọc bởi những “bức tường xanh” không khí trong lành quanh năm

Xây dựng bể bơi ngoài trời, Đài nước tràn, quảng trường Times Squares, vườn nước BBQ là những điều tuyệt vời mà Park Hill thành công ở giai đoạn 2 là nên một khu nghỉ dưỡng toàn diện theo tiêu chuẩn 5 sao.

Trung tâm dịch vụ đáp ứng 24/7 cho dân cư, tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ gia đình như dọn vệ sinh, phụ vụ ăn uống tại nhà, nhận đặt hàng,…Dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị trong nhà, dịch vụ văn phòng in ấn, vé máy bay, bưu điện,…chính là những tiện ích mà chỉ Park Hill mới có.

Bên cạnh mở bán căn hộ cho dân cư thì Vinhomes cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê đối với người người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Ngoài không gian sống còn có không gian gặp gỡ, thư giãn, hội họp, sinh hoạt chung của cư dân và khách của người dân nơi đây. Đó là những điều làm nên thương hiệu Times City Park Hill, đây chính là sự lựa chon sáng suốt cho những gia đình muốn tìm đến cuộc sống toàn vẹn, lý tưởng và thích trải nghiệm nhất.

 

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity