Thống kê
  • Online: 14
  • Truy cập: 268010

Tòa Park 3 - Chung cư Times City Park HiLL

Vinhomes Times city là một trong những tổ hợp khu chung cư được xây dựng với quy mô lớn từ tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam Vingroup .Với thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái của một thành phố hiện đại bao gồm nhiều tòa ,đặc biệt với Tòa Vinhomes Times City Park Hill  là một trong những tòa được thiết kế độc đáo với nhiều diện tích khác nhau. Mặt bằng toà Park 3 Times City Park Hill  mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng .

dự án  vinhomes Times City Park Hill

*Vị trí mặt bằng Times City Park Hill  nằm trong khu đô thị Times City 460 Minh Khai, giữa tòa Park 2 và T18, có nút giao thông đi lại thuận lợi .Các căn hộ được thiết kế trên mặt bằng toà Park 3 Times City Park Hill rất hợp lý, căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên và rất thông thoáng, tầm nhìn đẹp.

  • -Phía tây: nhìn view xuống đồng hồ và sân khấu nhạc nước.
  • -Phía đông : nhìn view ra Sông Hồng
  • -Phía Bắc : nhìn view sang Tòa Park 2
  • -Phía nam : Nhìn view sang Tòa T18

Mặt bằng Vinhomes Times City Park Hill

*Tổng thể về mặt bằng tòa Times City -Park Hill :
-Mặt bằng tòa Park 3 Times City Park Hill  được thiết kế 18 căn hộ/mặt sàn, cao 34 tầng.
-Bố trí 08 thang máy hiện đại và 02 thang bộ cao cấp tốc độ cao phụ vụ việc đi lại cho các cư dân sống trong Times City tòa T15.
-Diện tích căn hộ: từ 53m2 – 151 m2 với thiết kế từ 1 – 4 Phòng ngủ với các hướng khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp . Dưới đây là hình ảnh mặt bằng các tầng Times City Park Hill 3 cập nhật mới nhất.

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity