Thống kê
  • Online: 13
  • Truy cập: 275472

Tòa Park 6 - Chung cư Times City Park HiLL

 Tòa Park 6 Times City Park HiLL tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đông Nam của thủ đô, Park 6 Times City Park HiL được thừa hưởng và kế thừa mọi lợi thế về vị trí tại nơi đây. Không những thế, Tòa Park 06 Times City nằm tại phía cuối dự án nên Park 06 Times City có vị trí thoáng nhất và được coi là đắc địa tại tổ hợp Times City Park Hill.
Tòa chung cư Times City Park 6 được thiết kế 16 căn hộ/sàn, với 35 tầng, gồm có 8 thang máy và 2 thang bộ cao cấp giúp phục vụ tối đa việc đi lại cho cư dân sinh sống trong chung cư Times City tòa Park 6. Các căn hộ Times City Toà Park 6 được thiết kế rất hợp lý, thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên và có tầm view đẹp.
Tòa Park 6 Times City Park HiLL
  • Phía Bắc: nhìn sang tòa Times City Park Hill 7
  • Phía Đông: nhìn ra sông Hồng và tòa Times City T18
  • Phía Nam: nhìn xuống vườn hoa cây xanh
  • Phía Tây: nhìn xuống hồ nước
Các căn hộ chung cư Times City tòa Park Hill 6 được thiết kế với các loại diện tích tim tường từ: 78.24m2 – 82.24m2 – 99.76m2 – 120.34m2 – 115m2 - 143m2 có từ 2-4 phòng ngủ
Times City Tòa Park 6 được xây dựng và thiết kế đã khắc phục được tất cả các nhược điểm của các tòa tòa trước đó cụ thể về một số yếu tố khiến bạn không thể bỏ qua:
Tiện ích Tòa Park 6 Times City Park HiLL

Ánh sáng tự nhiên được chiếu vào tất cả các phòng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp… 

Tiện ích chung trong khuôn viên của tòa nhà sẽ có các chỉ dành riêng cho cư dân của chung cư Times City tòa Park Hill 6 như: Công viên nhỏ, sân cầu lông, sân tennis, bể bơi ngoài trời…  

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity