Thống kê
  • Online: 5
  • Truy cập: 275500

Vinhomes Times City Park HiLL

Vinhomes Times City Park Hill - Là tên chính thức của giai đoạn 2, khu đô thị  Vinhomes Times City, tại số 458 Minh Khai, Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc xây dựng sinh thái Singapore, tập đoàn Vingroup giới thiệu mô hình căn hộ đẳng cấp hoàn toàn mới tại khu đô thị  Vinhomes Times City: Vinhomes Times City Park Hill.

Vinhomes Times City Park Hill

Mang lại phong cách sống resort ngay trong lòng đô thị Hà Nội, Vinhomes Times City – Park Hill là không gian xanh tiện nghi với khu hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà, đồi vọng cảnh, quảng trường và sân chơi nước rộng lớn, các khoảng không gian công cộng nhiều tiện ích, và những “bức tường” cây xanh bao quanh.

Times City Park Hill  Phong cách sống resort trong lòng đô thị

chung cư Vinhomes Times City Park Hill

Sự vượt trội trong thiết kế của Times City Park Hill chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill Times City sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh. Từ vị trí trung tâm  Park Hill Times City của đồi vọng cảnh, màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô. Xen kẽ giữa thực vật bao quanh và các điểm nhấn cây xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh và thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại.

địa điểm Times City Park HiLL

Sản phẩm khác
chungcutimescitytoat9
toaT9chungcutimescity